W88 Đánh Mất Lòng Tin Ở Khách Hàng

Discussion in 'Cảnh báo về các nhà cái lừa đảo' started by CAO THANH TÙNG, Jun 2, 2017.

 1. Ngày 30/5 Mình có tham gia cược game Foutune 5 ở club Plazazzo của w 88 vn . com

  Và sau 1 vòng cược mình có may mắn nhận được Vòng quay Free. Nhưng khi bước vào vòng quay free đầu tiên thì do sự cố ( không biết là của game hay do đường truyền mạng hay là 1 lí do nào đó thì mình bị đẩy ra màn hình chủ của w 88 vn . com

  Mình liền vào lại game Foutune 5 để tiếp tục vòng quay còn dang dở.

  Những ai tham gia cược SLOT thì chắc hẳn cũng biết rằng việc được vào VÒNG QUAY FREE là điều mong muốn nhất và háo hức nhất. Vì có nhiều GAME SLOT nói thẳng 1 điều là quay bình thường hầu như tiền thắng không đáng bao nhiêu.

  Háo hức cũng như mong đợi mình vào lại nhưng lại nhận được thông báo như sau :
  2.png
  3.png
  Mình liền ra gặp hỗ trợ trực tuyến để yêu cầu giúp đỡ. Dưới đây là đoạn hội thoại giữa mình và nhân viên :
  10.png
  4.png

  5.png

  6.png

  7.png

  8.png

  3 ngày không giải quyết được 1 cái trường hợp LỖI GAME cho khách hàng. Mình cũng gọi điện vào hotline của w 88 vn . com để nhờ sự giúp đỡ thì cũng nhận được câu nói : MONG ANH CHỜ ĐỢI KHI NÀO CÓ KẾT QUẢ BÊN EM SẼ LIÊN LẠC.

  Đến hôm nay 2/6 thì mình tiếp tục vào hỏi nhân viên qua zalo thì nhân viên đã giúp mình giải quyết vấn đề.

  Nhưng mà giải quyết vấn đề theo 1 chiều hướng không như mong đợi . Sử lí như sau :
  12.png

  13.png

  Vậy có nghĩa là VÒNG QUAY FREE của mình đã mất và không còn. Kể cả số tiền đặt cược vòng quay đó cũng không được hoàn lại ???
  Nhưng điều đáng lưu ý ở đây là đoạn hội thoại ở này :
  11.png

  Có nghĩa là dù bị lỗi xảy ra do đường truyền hay do nhà cược thì vòng quay đó vẫn sẽ được thực hiện và cộng tiền cho mình.
  Nhưng điều quan trọng là mình không hề nhận được vòng quay hay tiền thắng cược nào từ vòng quay free này cả.

  Đây là đoạn hội thoại chứng minh điều đó :

  14.png

  15.png

  16.png

  17.png

  Như vậy có nghĩa là ở trên NHÂN VIÊN khẳng định rằng nếu như có lỗi xảy ra thì hệ thống sẽ tiếp tục vòng quay dang dở và cộng tiền vào cho mình nhưng khi mình bảo không có điều đó thì nhân viên lại sửa đổi lại là : DO LỖI NÊN PHÍA HỌ SẼ HỖ TRỢ HOÀN THÀNH GAME ĐÓ ( Hỗ Trợ là HỦY VÁN CƯỢC ĐÓ VÀ KHÔNG HOÀN LẠI TIỀN VÁN CƯỢC )


  Như mọi người biết thì việc tham gia SLOT gặp các sự cố như đường truyền mạng , mất điện .... hay 1 vài lí do khác dẫn đến việc vòng cược SLOT của mình không tiếp tục nhưng được DỪNG LẠI và TIẾP TỤC khi mình đăng nhập lại trò chơi. Đây là sự trợ giúp hay là QUYỀN mà mọi khách hàng đều ĐƯỢC và CÓ.

  Trang w 88 vn . com là 1 trang lớn. Mình tin tưởng và chơi ở trang khá lâu. Nhưng thật sự đến hôm nay thì mình thấy quá NẢN và KHÔNG CÒN TIN TƯỞNG vào w 88 vn . com được nữa rồi.
  Đây chỉ là 1 vòng cược có đơn vị là : 15000 VND. ( Không biết thắng thua như nào nhưng mà đến cái việc HỖ TRỢ HOÀN THÀNH GAME ĐÓ mà KHÔNG HOÀN TRẢ LẠI TIỀN CƯỢC = 15000 VND là mình đã thấy MẤT LÒNG TIN THẬT SỰ ).
  Thế những vòng cược 50k, 100k , 200k hay tới hàng triệu sẽ như nào nếu xảy ra sự cố không mong muốn ???
   
 2. huyclone1994

  huyclone1994 Member

  Joined:
  Sep 26, 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Up cho Thớt <3 các bạn hãy ghé thăm site mình nhé: Auto Thả Tim auto thả tim 2017 auto thả tim bạn bè auto thả tim cho bạn bè auto thả tim chrome auto thả tim facebook auto thả tim free auto thả tim miễn phí auto thả tim trên facebook auto thả tim trên fb auto thả tim trên ios auto thả tim trên iphone auto thả tim trên điện thoại auto thả tim tăng tương tác auto thả tim tương tác bot cảm xúc bot cảm xúc biết ơn bot cảm xúc bông hoa bot cảm xúc bằng cookie bot cảm xúc bằng token bot cảm xúc cookie bot cảm xúc fb bot cảm xúc free bot cảm xúc là gì bot cảm xúc token
   
 3. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Joined:
  Oct 1, 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male

Share This Page